Bài giảng kỹ thuật chế biến sữa - Dương, Thị Phương Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 5 chương đề xoay quanh những nội dung như thành phần hóa học và các đặc tính của sữa, sữa lên men, sản xuất bơ, phô mai, sữa cô đặc và sữa bột.