Bài giảng ngăn ngừa ô nhiễm và công nghệ sạch - Nguyễn, Xuân Hoàng (Trường Đại Học Cần Thơ - Khoa Công Nghệ, 2000)
Bài giảng nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản về những kỹ thuật xử lý chất thai, và một số công nghệ sạch, tiêu biểu.