(untitled) - Nguyễn, Xuân Hoàng (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản về những kỹ thuật xử lý chất thai, và một số công nghệ sạch, tiêu biểu.
Keywords: Environmental engineering,Environmental pollution,Pollution,Ô nhiếm,Ô nhiễm môi trường,Kỹ thuật môi trường; Environmental aspects,Khía cạnh môi trường