Bài giảng cơ khí nông nghiệp - Nguyễn, Bồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu về máy kéo trong nông nghiệp, nguyên lý làm việc của động cơ đốt trong, cơ cấu trục khuỷu thanh truyền, cơ cấu phân phối khí, hệ thống cung cấp nhiên liệu v.v...