(untitled) - Nguyễn, Bồng (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu về máy kéo trong nông nghiệp, nguyên lý làm việc của động cơ đốt trong, cơ cấu trục khuỷu thanh truyền, cơ cấu phân phối khí, hệ thống cung cấp nhiên liệu v.v...
Keywords: Agricultural machinery,Agricultural mechanics,Machine design,Machine parts,Mechanical engineering