Bài giảng thủy lực công trình - Trần, Văn Hừng (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng dùng cho các sinh viên ngành kỹ thuật như Thuỷ công, công thôn. Nội dung bài giảng về 6 vấn đề: dòng chảy đều không áp trong kênh, dòng chảy ổn định không đều trong kênh, nước chảy, đập tràn, nối tiếp và tiêu năng, và chuyrn động không ổn định trong lòng dẫn hở.