Bài giảng kiến trúc công trình - Hồ, Ngọc Tri Tân (Trường Đại Học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng trình bày cơ sở thiết kế kiến trúc, không gian kiến trúc, bố cục không gian kiến trúc, nguyên tắc thiết kế kiến trúc và nguyên tắc thiết kế một số công trình tiêu biểu