(untitled) - Hồ, Ngọc Tri Tân (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng trình bày cơ sở thiết kế kiến trúc, không gian kiến trúc, bố cục không gian kiến trúc, nguyên tắc thiết kế kiến trúc và nguyên tắc thiết kế một số công trình tiêu biểu
Keywords: Buildings,Civil engineering,Structural analysis ( engineering ),Structural design; Design and construction,Mathematic models