Bài giảng vật liệu xây dựng - Hoàng, Vĩ Minh (Trườnbg Đại học Cần Thơ, 2000)
Giáo trình đề cập đến các tính chất chủ yếu của vật liệu xây dựng, vật liệu đá thiên nhiên, vật liệu gốm xây dựng, chất kết dính vo0o cơ và chất kết dính hữu cơ. Bê tông Atean.