(untitled) - Nguyễn, Hữu Chiếm (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 18 chương giới thiệu đại cương về môi trường, phương pháp cải thiện môi trường, hệ sinh thái, sự phát triển của dân số, sử dụng tài nguyên đất v.v...
Vật lý môi trường
Keywords: Agriculture,Environmental economics,Environmental engineering,Environmental management,Environmental protection,Environmental sciences,Fishery,Forests and forestry; Environmental aspects,Environmental aspects,Environmental aspects