(untitled) - Nguyễn, Hoàng Vinh (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng khái quát về lịch sử địa phương, công tác tổ chức nghiên cứu lịch sử địa phương. Phương pháp biên soanh và giảng dạy lịch sử địa phương ở trường phổ thông trung học, xây dựng lịch sử nhà trường và phòng truyền thống.
Keywords: Vietnam; History