(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Nhung (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng cung cấp kiến thức về lịch sử thế giới cổ trung đại theo quan điểm duy vật của chủ nghĩa Mác - Lênin. Bài giảng gồm ba chương giới thiệu lịch sử xã hội nguyên thủy trên thế giới, lịch sử chế độ CHNL phương Đông gồm Ai Cập, Lưỡng Hà và các nước Trung Cận Đông, Ấn Độ, Trung Quốc. Lịch sử chế độ CHNL phương Tây gồm lịch sử Hy Lạp và La Mã.
Keywords: History, ancient,Middle ages,World history; History