(untitled) - Lê, Hoàng Việt (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 18 chương bao gồm các vấn đề có liên quan đến môi trường và ô nhiễm môi trường.
Keywords: Agriculture,Environmental economics,Environmental engineering,Environmental management,Environmental protection,Environmental sciences,Fishery,Forests and forestry; Environmental aspects,Environmental aspects,Environmental aspects