Bài giảng tin học trong kỹ thuật môi trường - Nguyễn, Võ Châu Ngân (Trường Đại Học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 6 chương trình bày tổng quan về phần mềm xử lý thống kê, phương pháp thống kê mô tả, các bài toán về ước lượng và trắc nghiệm giả thiết thống kê, ...và mô phỏng các phân bố dữ kiện, nắn mô phỏng và dự báo.