(untitled) - Nguyễn, Hoàng Việt (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm tám chương xoay quanh các vấn đề như tầng vật lý, tầng liên kết dữ liệu, tầng mạng, tầng giao dịch v.v...
Keywords: Communication,Internet ( computer network ),Network analysis; Network analysis,Outlines, syllabi, etc,Computer programs