Bài giảng bệnh nội khoa gia súc - Nguyễn, Dương Bảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 6 chương giới thiệu về bệnh ở hệ thống tiêu hóa, hệ hô hấp, hệ bài tiết, hệ thần kinh và trúng độc, bệnh do rối loạn trao đổi chất và bệnh của gia súc non.