(untitled) - Võ, Văn Sơn (Cần Thơ, 2000)
Trang bị cho sinh viên các hiểu biết về ảnh hưỏng của các yếu tố môi trường lên vật nuôi, các giải pháp chuồng nuôi nhằm tạo điều kiện tối hảo cho vật nuôi đạt năng suất cao và chất lượng sản phẫm tốt, đồng thời hướng dẫn cho sinh viên biết xây dựng kế hoạch chuồng trại, theo dõi thi công và đánh giá chất lượng công trình
Keywords: Farm buildings