(untitled) - Văn, Minh Nhựt (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu phương thức vận chuyển vật liệu rời, phân loại - làm sạch vật liệu rời, định lượng vật liệu rời. Các loại máy như: máy rửa bao bì nguyên liệu, máy rửa hộp sắt, máy rửa chi thủy tinh, máy gia công cơ sản phẩm, thực phẩm v.v...
Keywords: Agricultural machinery,Machine design,Machine parts