Bài giảng hình họa - vẽ kỹ thuật cơ khí - Dương, Xuân Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng trình bày các phương pháp biểu diễn vật thể lên bản vẽ, các tiêu chuẩn thông dụng và thường gặp nhất trong bản vẽ kỹ thuật.