Bài giảng vật liệu cơ khí và xử lí - Võ, Thành Bắc (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng cung cấp kiến thức cơ bản của kim loại học như tổ chức và cấu trúc bên trong của kim loại và hợp kim, sự phụ thuộc của cơ tính vào cấu trúc bên trong của nó. Sự biến đổi của cấu trúc và tổ chức bên trong phụ thuộc vào các yếu tố tác động bên ngoài. Lý thuyết và các công nghẹ xử lý vật liệu kim loại, vật liệu cơ khí, các bài thí nghiệm.