Bài giảng công nghệ sau thu hoạch ngũ cốc - Dương, Thị Phượng Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu tính chất vật lý và hoạt động sinh lý của hạt ngũ cốc sau thu hoạch, các hình thức hao hụt sau thu hoạch, phương pháp nhận định hao hụt.