Bài giảng hệ sinh thái rừng ngập mặn - Trương, Thị Nga (Trường Đại Học Cần Thơ, 2000)
Bìa giảng trình bày sự phân bố rừng ngập mặn và các diện sinh thái, các nhân tố môi trường tác động đến sự sinh trưởng và phân bố rừng ngập mặn Việt Nam, năng suất của rừng ngập mặn,...