(untitled) - Trương, Thị Nga (Cần Thơ, 2000)
Bìa giảng trình bày sự phân bố rừng ngập mặn và các diện sinh thái, các nhân tố môi trường tác động đến sự sinh trưởng và phân bố rừng ngập mặn Việt Nam, năng suất của rừng ngập mặn,...
Keywords: Environmental protection,Forest ecology,Forest plants,Mangrove swamps