(untitled) - Huỳnh, Thu Hòa (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu những kiến thức kỹ thuật về phân tích, đo đạc, giám sát, kiểm soát kỹ thuật của ô nhiễm không khí. Ngoài ra bài giảng cũng đưa ra các thiết bị kiểm soát ô nhiễm không khí và ô nhiễm hạt nhân.
Keywords: Air,Environmental protection,Noise pollution,Ô nhiễm tiếng ồn,Không khí,Bảo vệ môi trường; Pollution,Tiếng ồn