(untitled) - Trương, Thị Nga (Cần Thơ, 2000)
Tổng quan về chất thải rắn, nguồn và bản chất của rác, các hoạt động quản lý rác tại nguồn sinh ra nó, thuh gom rác, tái chế các nguyên liệu trong rác, và các biến pháp xử lý rác.
Đánh giá chất lượng môi trường
Keywords: Air,Environmental protection,Noise,Tiếng ồn,Bảo vệ môi trường,Không khí; pollution,Pollution,Ô nhiễm,Ô nhiễm