Bài giảng cơ sở môi trường đất, nước và không khí - Bùi ,Thị Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng cung cấp những kiến thức cơ bản về môi trường như sinh thái môi trường, đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường, quản trị môi trường v.v... Giới thiệu về môi trường đất.