(untitled) - Bùi ,Thị Nga (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng cung cấp những kiến thức cơ bản về môi trường như sinh thái môi trường, đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường, quản trị môi trường v.v... Giới thiệu về môi trường đất.
Keywords: Air - pollution,Environmental protection,Marine pollution,Noise pollution,Soil pollution,Water - pollution