Bài giảng cơ học lưu chất - Võ, Tấn Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu cơ sở lý thuyết của các phương pháp cơ học, làm nền tảng cho việc tính toán các quá trình, ứng dụng để điều hành hoặc thiết kế các thiết bị tương ứng trong các khâu kỹ thuật của qui trình công nghệ sản xuất.