(untitled) - Nguyễn, Anh Tuấn (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng cung cấp các kiến thức tổng quan và kiến thức về môi trường nước, sinh thái và sinh lý cá thể động vật thủy sinh, các vấn đề có tính nguyên lý về nghề cá như thế nào là nghề nuôi các, loài cá nuôi, các dạng, loại hình cá nuôi và nguyên lý cở bản của loại hình cá nuôi đó. Những điều cản bản về đặc điểm của môi trường nước ao nuôi cá và được giới thiệu về các mô hình nuôi cá phổ biến.
Keywords: Fish; Culture