(untitled) - Hồ, Quảng Đồ (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu tình hình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm từ dê, công tác chọn giống, dinh dưỡng và thức ăn, kỹ thuật chăm sóc nuôi dưỡng và vệ sinh chuồng trại.
Keywords: Cattle,Goats; Feeding and feeds,Breeding