Bài giảng vi sinh thực phẩm - Hồ, Quang Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng bao gồm 5 chương: cơ sở vi sinh vật học, vi sinh vật trong thực phẩm lên men, enzim vi sinh vật, protein vi sinh vật và vi sinh vật trong hư hỏng thực phẩm.