(untitled) - Hồ, Quang Trí (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu về các loại nước chấm, kỹ thuật sản xuất tương và chao, các sản phẩm chế biến từ tinh bột và các sản phẩm truyền thống khác.
Keywords: Food industry and trade