(untitled) - Trần, Ngọc Hải (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu vai trò của thức ăn tự nhiên trong nuôi trồng thủy sản, sinh học và kỹ thuật nuôi vi tảo, sinh học và kỹ thuật nuôi luân trùng, sinh học và kỹ thuật nuôi Artemia, Moina và Daphnia, sinh học và kỹ thuật nuôi trùng chỉ, giun nhiều tơ, giun đất.
Keywords: Aquaculture,Fish; Culture