Bài giảng kỹ thuật nuôi cá nước lợ (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm bảy chương xoay quanh những nội dung như tổng quan về nghề nuôi cá nước lợ, sinh học và kỹ thuật sản xuất giống cá chẽm, cá măng, cá đối, cá mú, cá chình và cá ngựa.