(untitled) - Nguyễn, Thanh Toàn (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng trình bày những vấn đề về môi trường biển, nguồn lợi của biển và phương pháp đánh giá, những đặc trưng sinh thái kinh tế ở biển Việt Nam.
Keywords: Marine ecology,Marine resources,Phytoplnkton