Hội thảo khuyến ngư ở ĐBSCL (Trường Đại học Cần Thơ, 1997)
Hội thảo thảo luận về những nội dung cơ bản của công tác khuyến nông nói chung và khuyến ngư nói riêng, cũng như các biện pháp tiến hành và hiệu quả thiết thực của các biện pháp đó.