Nguồn lợi thủy sản Việt nam (Nông nghiệp, 1996)
Sách trình bày những thành tựu trong nghiên cứu, những phương hướng chiến lược của ngành, môi trường thủy sản, nguồn lợi thủy sản và bảo vệ nguồn lợi thủy sản,...