(untitled) - Đỗ, Thị Châm (Hà Nội, 1995)
Nội dung chủ yếu của giáo trình dựa trên cơ sở các tài liệu giảng dạy về cây dâu trong nhiều năm cho ngành Dâu tằm trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Tài liệu trình bày sự phân bố, phân loại cây dâu; sự sinh trưởng và phát triển của cây dâu; quản lý chăm sóc, thu hoạch, bảo quản cây dâu.
Keywords: Mulberry