Di truyền phân tử : - Bùi, Chí Bửu (Nông Nghiệp, 1999)
Sách giúp bạn đọc trao đổi kiến thức cơ bản trong lĩnh vực sinh học phân tử, ứng dụng vào di truyền học và chọn giống, một cách nhanh chóng và cập nhật hóa.