Bài giảng kỹ thuật bảo vệ môi trường - Lê, Hoàng Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng trình bày khái quát về môi trường và các giải pháp bảo vệ môi trường, đặc tính của nước thải, phân loại các phương pháp xử lý nước thải,... và xử lý chất thải rắn.