Bài giảng sản khoa và bệnh sản khoa - Trần, Nguyên Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu cấu tạo và chức năng của cơ quan sinh dục cái, chu kỳ lên giống, sự rụng trứng, sự có mang, sự sinh đẻ. Những bệnh của thú mẹ, các hình thức bất thường của thai - thú con và bệnh vô sinh.