(untitled) - Trần, Nguyên Hùng (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu cấu tạo và chức năng của cơ quan sinh dục cái, chu kỳ lên giống, sự rụng trứng, sự có mang, sự sinh đẻ. Những bệnh của thú mẹ, các hình thức bất thường của thai - thú con và bệnh vô sinh.
Keywords: Animal culture,Domestic animals - reproduction,Genital diseases,Veterinary obstetrics