(untitled) - Huỳnh, Thị Phương Loan (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu cung cấp nước và xử lý nước thải trong nhà máy chế biến thực phẩm, thông gió và xử lý bụi, các yêu cầu vệ sinh và các nguyên tắc của hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn.
Keywords: Food,Food industry and trade; Preservation,Sanitation