(untitled) - Cao, Cẩm Hương (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng trình bày giai đoạn lịch sử từ giữa thế kỉ XVI đến những năm 50, 60 của thế kỷ XĨ ở Phương Tây.
Keywords: History, modern,History, western,World history