(untitled) - Khoa, Năng Lập (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu các thời kỳ dựng nước và chống bắc thuộc, thời kỳ xây dựng và bảo vệ quốc gia phong kiến độc lập, thời kỳ đấu tranh chống thực dân Pháp xâm lược (1858 - 1945), thời kỳ chiến tranh cách mạng và xây dựng chủ nghĩa xã hội (từ 1945 - đến nay).
Keywords: Vietnam; History