(untitled) - Nguyễn, Văn Nở (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu khái quát về phong cách, các phong cách chức năng ngôn ngữ tiếng Việt, đặc điểm tu từ của các phương tiện ngôn ngữ tiếng Việt và đặc điểm tu từ của các biện pháp tu từ từ vựng - ngữ nghĩa tiếng Việt.
Keywords: Vietnamese language,Vietnamese language; Rhetoric,Study and teaching