(untitled) - Phan, Tấn Tài (Cần Thơ, 2000)
Giáo trình cung cấp những kiến thức cơ bản của môn quy hoạch tuyến tính và quy hoạch động làm nền tảng để có thể nghiên cứu sâu hơn trong việc tìm ra các lời giải cho các bài toán tối ưu.
Keywords: Algebras, linear,Mathematical analysis; Oulines, syllabi, etc,Oulines, syllabi, etc