(untitled) - Phạm, Văn Kim (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm sáu chương chính: đối tượng và lược sử ngành vi sinh học, phương tiện và thủ thuật dùng trong vi sinh học, sự dinh dưỡng, tăng trưởng của vi sinh vật, ảnh hưởng của điều kiện ngoại cảnh. Phân loại tổng quát vi sinh vật, cấu tạo tế bào của vi sinh vật nhân nguyên (tiền hạch), vi sinh vật nhân thực, vi rút, di truyền và biến dị ở vi sinh vật, miễn dịch học.
Keywords: Microbiology