(untitled) - Đinh, Khắc Quyền (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng cung cấp những kiến thức cơ bản về hệ thống thông tin, cách tiếp cận để tìm hiểu một hệ thống thông tin, các phương pháp điểu tra và các công cụ để tổng hợp kết quả điều tra nhằm mô tả hệ thống thông tin, cách thức thiết kế một hệ thống thông tin.
Keywords: Management information,Systems analysis,Systems design