(untitled) - Lê, Hoàng Việt (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 6 chương giới thiậu công nghệ môi trường và mối quan hệ của nó với các ngành khoa học khác, hóa kỹ thuật môi trường, khí quyển và ô nhiễm không khí, cân bằng vật chất trong các bể phản ứng sinh học, vi sinh vật và các qui trình xử lý sinh học.
Keywords: Refuse and refuse disposal